Địa Điểm Bán Và Mua Hàng Noel Uy Tín

Nhiều năm gần đây mỗi khi Noel gần đến thì việc trang trí Noel để đón chào Giáng Sinh không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam.kinh tế ngày càng phát triển nên việc chi tiền cho trang trí Noel không còn là vấn đề gì lớn.tùy theo nhu cầu đối với các trung tâm thương mại hay nhà hàng khách sạn lớn thì họ bỏ tiền ra để trang trí mặt tiền hay trong sảnh một cây thông Noel để thu hút sự chú ý của mọi người đến chụp hình vui chơi.

Trong các nhà cung cấp phân phối sản phẩm trang trí Noel.Thì có thể nói CÔNG TY ĐÔNG THIÊN LÂM được xem là nhà phân phối sản phẩm trang trí noel như cây thông noel bằng nhựa PVC dây thông,trái châu,dây đèn led v..v Uy tín nhất cả nước,vì tất cả các sản phẩm Noel mà công ty phân phối đến người tiêu dùng đều đảm bảo các tiêu chí.Chất Lượng,mẫu mã đa dạng,màu sắc bắt mắt và điều quan trọng là giá cả minh bạch rõ ràng không tăng giá vào mùa cao điểm.luôn luôn đảm bảo nguồn hàng không lo bị thiếu hụt hàng găm hàng để tăng giá như các nhà phân phối khác.

Khách hàng luôn chọn CÔNG TY ĐÔNG THIÊN LÂM làm nhà cung cấp chính các sản phẩm trang trí Noel vì cây thông mà công ty phân phối được sản suất bởi nhà máy Đài Loan chất lượng xuất Châu Âu,so với các loại cây thông được nhập từ Trung Quốc thì khác biệt rất xa về mẫu mã cũng như chất lượng.

Một số hinh ảnh cây thông noel mà công ty phân phối:

 

Từng nhánh lá được tạo hình đầy đặn cứng cáp như một nhánh cây thông thật,còn các loại cây thông Trung Quốc sản xuất thì nhánh lá rất yếu màu sắc không giống cây thông.

Chất lượng cây thông đã được khách hàng kiểm định bằng việc năm nào Noel gần đến khách cũng tìm đến CÔNG TY  ĐÔNG THIÊN LÂM chọn mua một cây thông về nhà trang trí rất đẹp mà giá thành lại phù hợp với túi tiền.

Ngoài Sản phẩm cây thông noel chủ lực .Công ty còn cung cấp sỉ lẻ các loại phụ kiện trang trí cho cây thông Noel như trái châu.với đủ chủng loại kích thước màu sắc từ loại trái châu bóng trơn cho đến các loại trái châu hoa văn các kiểu:

Bên cạnh đó các loại Chuông Nơ Dây đèn led Vòng nguyệt quế cũng được công ty chuẩn bị nguồn hàng dào để phục vụ nhu cầu trang trí ngày càng đông.

 

Ngay lúc này Quý Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm trang trí noel hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá.

Rất mong nhận được sự ủng hộ của các khách hàng gần xa.

Kính chúc Quý Khách có một mùa Giáng Sinh 2019 An Lành.

Thông Tin Liên Hê:

CÔNG TY TNHH  ĐÔNG THIÊN LÂM

CỬA HÀNG TRƯNG BÀY CÂY THÔNG -ĐỒ TRANG TRÍ NOEL-TẾT.

Địa Chỉ Chính : 200B Bãi Sậy,Phường 4 Quận 6 TP.HCM
Kho hàng 1:    308B Bãi Sậy, Phường 4, Quận 6, TP.HCM
Tel:  0907 66 22 44
Hotline: 0938 555 388
Email: lienhe@dongthienlam.com  lienhe@thongnoel.com
Website: www.thongnoel.com www.dongthienlam.com