BẢNG GIÁ CÂY THÔNG NOEL 2023

Nhằm giúp các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và có ý định mua Cây thông Noel về trang trí Giáng Sinh Noel 2023 năm nay.

CÔNG TY ĐÔNG THIÊN LÂM chủ động đưa ra bảng giá các loại cây thông noel chưa trang trí để khách hàng tham khảo lên ngân sách chi phí trang trí Noel cho năm nay.

Do tình hình năm nay có nhiều biến động ít nhiều cũng ảnh hưởng rất nhiều đến mọi ngành mọi nghề,để phần nào chia sẻ với khó khăn của khách hàng năm nay công ty cố gắng đưa ra các sản phẩm cây thông phụ kiện trang trí Noel với giá thành ổn định bình ổn giá,để phần nào san sẻ gánh nặng chi phí với khách hàng.công ty cam kết không tăng giá các sản phẩm chủ lực nhằm kích thích tiêu dùng góp phần nào chia sẻ những khó khăn cùng khách hàng.

Sau đây là bảng giá chính thức cây thông noel mẫu mới 2023 năm nay cây thông noel có thêm chân đế xoay. để khách hàng tham khảo lên ngân sách cho việc trang trí Giáng Sinh 2023.

BẢNG GIÁ CHÍNH THỨC CÂY THÔNG NOEL 2023

 

 

 

 

Trên đây là một số mẫu cây thông tiêu biểu được CÔNG TY ĐÔNG THIÊN LÂM giới thiệu đưa ra thị trường năm nay 2023.Ngoài cây thông Noel công ty còn giới thiệu các phụ kiện trang trí kết hợp với cây thông như trái châu,chuông,sao,ông già noel,người tuyết..v.v Các sản phẩm trang trí Noel luôn được cập nhật mẫu mã mới nhất trang trí theo xu hướng của nước ngoài,nên khách hàng tìm mua các sản phẩm trang trí Noel bên công ty không lo bị lỗi mốt và an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm luôn được công ty đảm bảo suốt mùa vụ,hàng hóa cung cấp đầy đủ không lo sợ bị hụt hay thiếu hàng thậm chí bị tăng giá khi vào mùa cao điểm.

Cảm ơn Quý khách hàng gần xa luôn ủng hộ các sản phẩm trang trí Noel của CÔNG TY ĐÔNG THIÊN LÂM

Kính chúc Quý khách Hàng có một mùa Giáng Sinh 2032 An Lành và Hạnh Phúc.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH  ĐÔNG THIÊN LÂM

CỬA HÀNG TRƯNG BÀY CÂY THÔNG-ĐỒ TRANG TRÍ NOEL-TẾT

Địa Chỉ Chính :198 Bãi Sậy,Phường 4 Quận 6 TP.HCM
CỬA HÀNG:   282B BÃI SẬY ,PHƯỜNG 4 QUẬN 6 TPHCM
Tel: 0938 550 388 – 0907 66 22 44   (zalo)

 Hotline: 0938 555 388

Email: lienhe@dongthienlam.com
Website: www.thongnoel.com | www.dongthienlam.com 

www.donhuanoelgiasi.com

https://www.facebook.com/dongthienlam
https://www.facebook.com/dotrangtrinoelgiasi
https://www.facebook.com/donhuagiadunggiasi