Cửa Hàng Bán Đồ Trang Trí Noel

Trong nhiều năm qua khi kinh tế đất nước phát triển thì nhu cầu vui chơi trang trí mỗi khi Noel Tết đến ngày càng được người dân trên khắp cả nước ưa chuộng.

Cứ mỗi lần gần đến ngày Noel thì một bầu khí khẩn trương tất bật đường phố được trang trí khoác lên một tấm áo mới.đẹp hơn lộng lẫy hơn.

Các trung tâm thương mại các nhà hàng khách sạn các quán cà phê đặc biệt là các nhà thờ xóm đạo rục rịch chuẩn bị lên kinh phí mua đồ về trang trí đón chào một mùa Giáng Sinh.

Nói đến Giáng sinh Noel thì mọi người nghĩ đến Công Ty ĐÔNG THIÊN LÂM.Nơi cung cấp các sản phẩm trang trí Giáng Sinh chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất.

Các công ty thi công quảng cáo lớn thường chọn ĐÔNG THIÊN LÂM là nhà cung cấp chính các sản phẩm trang trí Noel như cây thông bằng nhựa PVC,Trái châu,dây đèn led,dây thông,dây kim tuyến..vv

sản phẩm trang trí Noel mà công ty phân phối đưa ra thị trường đã được các khách hàng tín nhiệm vì giá thành luôn ổn định.không lo bị tăng giá khi cuối vụ.Hàng hóa vận chuyển nhanh chóng  đáp ứng kịp thời không lo sợ trễ tiến độ hợp đồng trang trí đã kí kết với các chủ đầu tư.

Chính vì sự uy tín chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành hàng Noel.mà công ty ĐÔNG THIÊN LÂM đã được khách hàng gần xa tin tưởng tuyệt đối.

Một số hình ảnh hàng hóa đồ trang trí Noel Tết thực tế tại các cửa hàng kho hàng của công ty ĐÔNG THIÊN LÂM.

 

+KHO CÂY THÔNG NOEL ĐƯỢC ĐÓNG GÓI TRONG TỪNG THÙNG CACTONG THEO CHỦNG LOẠI:

+CÂY THÔNG NOEL THỰC TẾ ĐƯỢC TRƯNG BÀY TẠI SẢNH:

+ CÁC LOẠI TRÁI CHÂU PHỤ KIỆN TRANG TRÍ GIÁNG SINH NOEL TẾT ĐƯỢC XẾP NGAY NGẮN TRÊN CÁC KỆ HÀNG:ĐỂ KHÁCH HÀNG DỄ CHỌN LỰA

Để chuẩn bị tốt cho mùa vụ noel 2020.hiện tại các sản phẩm cây thông noel,sản phẩm trang trí noel trái châu.. đã có hàng đầy đủ tại các cửa hàng kho hàng của công ty.

Quý khách có nhu cầu mua sỉ lẻ vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá.

CÔNG TY TNHH ĐÔNG THIÊN LÂM

CỬA HÀNG TRƯNG BÀY SẢN PHẨM ĐỒ TRANG TRÍ NOEL-
 Địa Chỉ:       198 Bãi Sậy, Phường 4 ,Quận 6 , TP.HCM
Tel: 0938.550.388
       0907 66 22 44
Hotline: 0938 555 388
Email: lienhe@dongthienlam.com
Website:www.thongnoel.com  
www.dongthienlam.com
 www.donhuanoelgiasi.com
Facebook  Google +  Youtube  Maps 
#caythongnoel
#caythongnoel2020
#caythongphutuyet
#dongthienlam
#thongnoel
#dotrangtrinoel
#phukiengiangsinh
#cuahangbandotrangtrinoel