GIỚI THIỆU

BẢNG GIÁ CÂY THÔNG NOEL  CHƯA TRANG TRÍ 2023

Trong nhiều năm qua, Công ty Đông Thiên Lâm đã và đang là người bạn đồng hành cùng quý khách hàng gần xa trong dịp lễ Giáng Sinh, Noel đầy ý nghĩa. Chúng tôi luôn tự hào là nhà phân phối chuyên nghiệp các sản phẩm trang trí Noel chất lượng cao với giá gốc, không chỉ là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đối tác bán sỉ trên khắp cả nước, Đông Thiên Lâm còn hân hạnh được cộng tác trong các dự án trang trí lớn của các tòa nhà, trung tâm thương mại nổi tiếng: Thương xá Tax, Vincom Center, Diamond Plaza, Parkson… cùng nhiều công trình dân dụng, khách sạn, nhà hàng, coffee shop…

Đông ThiênLâm luôn nỗ lực để đem lại sự hài lòng cho mọi khách hàng bằng việc cung cấp sản phẩm trang trí Noel giá gốc, dịch vụ khách hàng ân cần, chu đáo. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn đa dạng hóa sản phẩm, cập nhật những sản phẩm và xu hướng trang trí mới, giúp quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian lễ hội của mình luôn nổi bật và sinh động nhất!
Vì lợi ích của quý khách, chúng tôi tiếp nhận những đơn đặt hàng sớm ngay từ hôm nay để đảm bảo quyền lợi về giá, hạn chế tình trạng tích trữ hàng tồn và làm giá vào cuối mùa của một số đơn vị khác. Chính vì thế, nếu quý khách hàng đã chuẩn bị lên kế hoạch cho việc trang trí Giáng Sinh, hãy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt từ Đông Thiên Lâm.XIN THÔNG BÁO BẢNG GIÁ CÂY THÔNG CHƯA TRANG TRÍ 2023.

*Cây thông noel bằng nhựa PVC, trái châu, dây kim tuyến, dây đèn chớp.v..v),Với chất liệu xốp chúng tôi làm được tất cả các mô hình như : ông già Noel cưỡi tuần lộc,ông già tuyết, băng tuyết,tuyết chảy v..v. 

Rất mong nhận được sự quan tâm và ủng hộ của Quý Khách.

Kính chúc Quý Khách Giáng Sinh An Lành Hạnh Phúc

Dưới đây hình ảnh hàng hóa thực tế tại công ty Đông Thiên Lâm: